kimza.atwebpages.com

คลิบเอากันเรื่องเย็ดคุณครูที่รัก 3 รูปโป้พม่า


คลิบเอากันเรื่องเย็ดคุณครูที่รัก 3 รูปโป้พม่ารูปโป้พม่าทอมน่ารักภาพแอบถ่ายนักศึกษาสาวดูหนังavผ่านเน็ตหนังxสเปน
คลิบเอากันรูปโป้พม่าคุณครูที่รัก  3
   ผมเป็นครูบรรจุใหม่ที่โรงเรียนในอำเภอหนึ่งในเชียงใหม่   ซึ่งมีครูใหญ่ที่อายุกว่า 50 กว่าๆ แล้วแต่มีภรรยายังสาวอายุประมาณ30 เป็นหญิงสาวที่สวยมากคนหนึ่ง   ตอนผมมาใหม่ยังแอบมองอยู่เสมอตามประสาคนหนุ่ม ซึ่งผมไม่ทราบว่าการลอบแอบดู  เช่นการมองตามหลังครูมัธนาของผมอยู่ในสายตาครูใหญ่โดยตลอด
     วันหนึ่งครูใหญ่เรียกผมไปพบเป็นส่วนตัว เราคุยกันเรื่องงานและสัพเพเหระ และมาถึงเรื่องสำคัญ  ครูใหญ่บอกผมว่าของท่านไม่ค่อยสู้เอาเสียเลยไม่รู้จะทำอย่างไรดี   ครูมัธนายังสาวสดอยู่มากและครูใหญ่ก็สงสารครูมัธนาที่ครูใหญ่สนองตอบไม่ได้เต็มที่และมีอารมณ์ค้างเป็นประจำ   ผมไม่รู้จะให้ความเห็นอย่างไรจึงเหมาะสม และสะดุ้งเมื่อครูใหญ่ขอให้ผมช่วยให้ความสุขครูมัธนาเป็นครั้งคราว   และของครูใหญ่อาจสู้ขึ้นมาได้บ้างถ้าได้เห็น   ผมทำอะไรกับครูมัธนา ซึ่งผมก็ตกลงแบบงงๆ  และดีใจอยู่ในที  แต่ครูใหญ่บอกว่าน่าจะเข้าไปหาสถานที่ในเมืองดีกว่า เราคุยกันเรื่องจิปาถะแล้วเราก็นัดกันที่โรงแรมในเช้าวันรุ่งขึ้น
    เราเปิดห้องคู่ที่โรงแรมเชียงใหม่อิลล์  ผมตามไปถึงที่นัดหมายที่หลัง  เมื่อผมไปถึงก็พบครูใหญ่และครูมัธนานั่งดูทีวี  อยู่เขาจิบเหล้าอยูและชวนผมดื่ม  ผมขอบคุณและรับมาดื่มแก้วหนึ่ง  เป็นการย้อมใจ  แล้วขอตัวไปอาบน้ำ  ครูใหญ่ซึ่งแกก็คงจะพูดคุยตกลงกันกับภรรยาไว้อย่างดีแล้ว  ก็เอ่ยบอกให้ครูมัธนาอาบพร้อมผม  
    ใจผมเต้นถี่ขึ้นกะทันหัน คงเพราะฤทธิ์เหล้าแก้วนั้นด้วย  เราต่างคนแต่งถอดเสื้อผ้ากันเปลือยเปล่าอยู่คนละมุมห้องน้ำ  ผมยังไม่กล้าทำอะไรครูมัธนา เพราะครูมัธนาไม่พูดอะไร ได้แต่เหลือบมองดูรูปร่างคุณครูสาวที่หุ่นอวบขาวร่างใหญ่ ตะโพกก้นผายใหญ่อวบ งอน เธอเหลือบมามองหน้าผมแล้วยิ้มๆ อาบน้ำเสร็จ เราก็ออกมานั่งที่โซฟาครูมัธนา
นุ่งผ้าเช็ดตัวโรงแรมผืนเดียวนั่งหนีบขาที่ขาวอวบอยู่  ไม่ยอมสบตาผมเลยครูใหญ่บอกผมว่า   ตามสบายนะน้อง ผมก็เลยนั่งคุกเข่าลงที่พื้นโซฟา อ้าขาครูมัธนาออกอย่างยากเย็นแล้วผมก็ซุกหน้าลงไปจูบที่เนินหีก่อนเพื่อเป็นการเริ่มต้นที่ดี  แล้วค่อยแลบลิ้นตวัดไปมาที่ปากร่องหีที่แฉะอยู่แล้วและใช้ลิ้นระรัวเข้าไปในรอยแยกอย่างเต็มไปด้วยความรู้สึกจน ครูมัธนาร้องครางออกมาเบาๆ ผมดึงผ้าขนหนูที่พันกายเธอออกให้เธอนอนลงที่โซฟาขาข้างหนึ่งพาดไว้กับพนัก  ผมเอาลิ้นของผมละเลงเลียไปที่ร่องรอยแยกของหี    ทางครูใหญ่สามีเธอก็นั่งดูอยู่ที่โซฟาอีกตัวหนึ่ง เขาถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้ว ครูใหญ่นั่งเอามือจับคลึงควยตัวเองมันเบาๆ  เพื่อที่จะพยายามปลุกให้มันสู้  แต่ผมเหลือบสังเกตดู  เห็นว่าไม่ยอมสู้  ส่วนผมเอามือช้อน
แก้มก้นของครูมัธนาที่ดูจะอวบและขาวใหญ่พอสมควรละเลงลิ้นลงไปกลางร่องหีอย่างเต็มที่  ครูมัธนาแอ่นรับพร้อมกับครางเสียงสั่นเครือ อูยยยยย.... เสียวววว หี  ซี๊ดดดด สองมือเธอขยุ้มที่หัวผม เธอมองไปทางสามีของเธอพร้อมกับพยักหน้าให้เขาเอาท่อนมาให้เธออม ครูใหญ่เดินมาจ่อท่อนที่ยังอ่อนอยู่เข้าปากครูมัธนา  ส่วนตาก็มองมาดูที่การกระทำของผม  ผู้เป็นภรรยา เธอก็ดูด ทั้งๆที่ปากเธอดูดเธอก็ครางออกมาเสียงอู้อี้ ผมลุกขึ้น เอาของผมเขี่ยที่กลีบกุหลาบงามของเธอ ครูมัธนาแอ่นร่างให้ผมสอดเข้าไปในรูหีของเธอ ผมบอกครูใหญ่ว่าไปที่เตียงกันเถอะเราก็เลยไปบรรเลงกันที่เตียง
พอครูมัธนานอนลงผมก็จ่อไอ้ใบ้เข้าไปที่หว่างกลางรูร่องหีทันที ผมกดลงช้าๆ ครูใหญ่สามีเธอมองมาที่นั้นอย่างไม่กะพริบ เขาซอยดุ้นเข้าปากครูมัธนาหยิกๆ ผมเห็นว่าของครูใหญ่พองตัวขึ้นบ้างเล็กน้อย  แต่ผมก็พอใจและตื่นต้นไปด้วยที่เห็นคุณครูสาวสวยอมรูดๆ  ควยสามีเธอ  ผมซอยของผมจนนับไม่ทัน จนผมเห็นน้ำเงี่ยนครูใหญ่พุ่งออกในปากครูมัธนา ครูมัธนา เธอก็กลืนลงไปหมด เมื่อครูใหญ่ ผละออกไปแล้ว ครูมัธนา ก็พลิกร่างให้ผมเอาเข้าข้างหลัง เราเล่นท่าเดือนสิบสอง กันเสียงดัง ผมเอื้อมมือไปบีบนมครูมัธนา นมเธอใหญ่มาก ยิ่งเวลาที่เธออยู่ในท่าคลาน ยิ่งเร้าอารมณ์ผมมาก สองมือเธอจิกที่นอนแน่น หัวสะบัดไปมา ผมยกขาข้างหนึ่งของเธอไว้ที่เอวผมแล้วผมก็กดกระทั้นเข้าทางด้านหลังแรงๆ มันเข้าไปสุดเลยครับ เธอชอบมาก บอกแรงๆ ผมก็แรงตามที่เธอต้องการ เธอพลิกลงนอนหงายเอาขาพาดที่บ่าผมยกก้นลอยขึ้น ผมกระทั้นจนทนแทบไม่ได้ผมบอกเธอว่าผมไม่ไหวแล้ว เธอก็พยักหน้าเร่งเร้าความเร็วใส่กัน จนเราเสร็จพร้อมๆหัน ส่วนครูใหญ่ เขานั่งมองเราแล้วปั่นอีกแต่มันไม่ยอมขึ้น ครูมัธนาเธอดีใจมากที่สามีเธอสามารถจะถึงจุดได้ คืนนั้นผมนอนค้างคืนที่โรงแรม เราร่วมกันทั้งคืน สนุกกันทั้งคืนจนเช้าผมก็กลับถึงบ้านนอนทันทีคลิบเอากันรูปโป้พม่าทอมน่ารักภาพแอบถ่ายนักศึกษาสาวดูหนังavผ่านเน็ตหนังxสเปนคลิบเอากันคลิบเอากันคลิบเอากันคลิบเอากันคลิบเอากัน

IM™ is a Trademark of kimza.atwebpages.com, Inc.
Copyright © 2011 - Present